Tin tức

5 vũ khí có lối chơi gây “ức chế” nhất

08-01-2018

Vũ khí chính là điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn của DDTank, với vài chục loại vũ khí khác nhau, người chơi tha hồ lựa lối chơi cho riêng mình, tất cả đều mang phong cách độc và dị. Hãy cùng điểm qua 5 vũ khí “lạ đời” nhất nhé

 

Loa Phường

Loa chính là vũ khí có lối chơi dị nhất trong DDTank. Và cũng là dễ gây nản lòng nhất cho đối thủ. Cách chơi này như sau:

  • Cầm theo vật phẩm đóng băng
  • Khi đóng băng, Loa bắn thường có tỉ lệ không phá băng mà vẫn gây sát thương, mỗi cú bắn chính xác lại hồi 1 vật phẩm đóng băng
  • Dùng đóng băng đóng băng đối thủ
  • Bắn thường gây sát thương, không mất đóng băng, hồi lại vật phẩm đóng băng
  • Đóng băng đối thủ

Đến đây thì đối thủ chỉ xin được buông điện thoại, trong một trận đấu solo, đối thủ bắn được 1-2 turn đã là mừng lắm rồi. Có người gặp phải Loa còn out ngay luôn cơ mà, tuy nhiên cũng không được fairplay cho lắm!

 

Phi Tiêu

Phi tiêu – thần tốc độ chính là kẻ cướp turn mạnh nhất. HP thấp, nhưng bù lại, tỉ lệ 15% cực ảo và lượng pow rất kinh khủng. Vào trận có tỷ lệ cao được bắn đầu tiên, chỉ cần giữ thể lực và cấu máu đối thủ, chịu đấm ăn xôi, khi HP bản thân càng thấp càng dễ cướp được turn, có thể bắn được 2-3 lượt liên tục, nhiều khi đối phương không thể hiểu chuyện gì đang diễn ra. Khi ấy, dành toàn bộ item cho lượt pow, đối thủ trâu đến câu cũng phải ngã ngửa.

 

Thông Bồn Cầu

Thông bồn cầu gây sát thương rất ít, nhưng năng lực đào hố thì bá đạo, chỉ cần kết hớp với item +1,+2, x3, hạt nhận và hiệu ứng cấm di chuyển, đối thủ biết khóc thét và nằm tận hưởng cảm giác bị chôn vùi dần dần mà không có cách gì thoát ra được. Trong đấu rank 2vs2, nếu gặp phải bộ đôi đào, là cảm giác ức chế nhất có thể trải qua.

 

Gà là vũ khí công cực mạnh có tỷ lệ nhảy damage thêm lên đến 100% khi bắn thường. Chỉ cần hai quả crit như vậy trong trận đủ để đối thủ “thốn đến tận rốn”. Chưa kể,Gà còn có tỉ lệ choáng rất khó chịu. Với HP cao, Công tốt, Gà rất mạnh. Tuy nhiên có điểm yếu duy nhất là khi thanh tẩy, hồi máu cho bản thân hay đồng đội, cũng có tỉ lệ gây choáng lẫn nhau!

 

Giỏ Trái Cây

Trái cây là thứ vũ khí hồi phục khủng nhất trong tất cả, xứng đáng một tanker cũng như trùm bảo mẫu. Trái cây ngoài lượng HP cao còn tăng thêm 25% hiệu quả chữa trị khi dùng hồi máu, nghĩa là khi dùng item hồi phục, bạn có thể hồi đến gần 50% HP, mặc cho đối thủ bắn mỏi tay.

Ngoài ra, để trở thành “hỗ trợ” thứ thiệt, Trái cây còn có 50% giảm 50% và khiến đối thủ chịu thêm 30% sát thương trong 2 lượt. Kết hợp với một “ad carry”, như phi tiêu, gà.. trái cây là hàng sau vững chắc, hãy bảo đồng đội “mày chỉ việc lao lên thôi, còn lại để tao lo”

Ngoài ra, còn rất nhiều vũ khí độc lạ khác đang chờ khám phá nhé

Thảo luận tại Group https://goo.gl/n3vzb9