Tin tức

Bản cập nhật 16/05: Mua sắm thả ga với Shop Kho Tàng mới

24-05-2018

Trong bản cập nhật mới nhất ngày 16/05, Garena DDTank sẽ mang đến cho các bạn những tính năng mới cực kì hấp dẫn. Đặc biệt, các bạn sẽ tha hồ tậu cho mình những phẩm mới xuất hiện trong Shop Bang hay Shop Kho Tàng. Hãy cùng  Garena DDTank tìm hiểu chi tiết nhé!

 

Shop Bang

 

 

Trong bản cập nhật mới, Shop Bang sẽ bổ sung thêm những vật phẩm mới, làm đa dạng hơn trong Shop Bang như Bogu Exp Lớn, Đá Đột Phá, mảnh Chìa Ô Trận hay mảnh Pet v.v. Các bạn hãy nhớ cống hiến thật nhiều cho Bang của mình để mua sắm thả ga trong Shop Bang nhé! Shop Bang dự kiến sẽ mở bán các vật phẩm mới vào 5h ngày 18/05 tới!

 

Shop Kho Tàng

 

 

Các bạn đã mua sắm hết những vật phẩm trong Shop Kho Tàng? Giờ đây, Shop Kho Tàng sẽ bổ sung thêm các vật phẩm hấp dẫn để bạn tha hồ sắm mua như: Mảnh Chu tước, Mảnh Bạch Hổ, Mảnh Nữ Thần Tuyết hay Ngọc level 3 v.v. Cơ hội cho những bạn chưa tích đủ mảnh của những Pet đã ra mắt là đây, đừng bỏ qua nhé!

 

Skin Vũ Khí

 

 

Bạn nhàm chán với màu sắc thông thường của các loại vũ khí? Bạn muốn chúng khoác lên mình một chiếc áo mới? Skin Vũ Khí chắc chắn sẽ là thứ không thể thiếu dành cho bạn. Hãy đến với Shop Đấu Hạng và mang về cho mình những skin mới vô cùng đặc sắc và cực kì nổi bật cho vũ khí của bạn nhé!

 

Ma Bàn

 

 

Tính  năng Ma Bàn sẽ mở khi các bạn đạt cấp 70 nhằm giúp các bạn nâng cấp, tăng giới hạn các chỉ số trong thời gian quy định như Công, Máu, Giáp v.v.

Và còn rất nhiều những nội dung thú vị khác đang chờ đợi các bạn khám phá trong bản cập nhật mới ngày 16/05. Cùng theo dõi Garena DDTank để có thể cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhất trong thế giới bắn súng tọa độ nhé!