Tin tức

Bí kíp triệu hồi Pet cam ‘siêu khủng’ Niên Thú

02-08-2018

Niên Thú là pet cam viễn cổ mới đã xuất hiện trong thế giới Garena DDTank. Để triệu hồi pet cam siêu hiếm này, có rất nhiều phương thức và Garena DDTank sẽ bật mí cho bạn những cách dễ dàng nhất để sở hữu.

 

1.  Túi Kim Cương bất ngờ

Với một số lương đầu tư “nhẹ nhàng”, bạn hoàn toàn có thể tham gia sự kiện nạp mức tùy ý và nhận ngay Túi Kim Cương bất ngờ, đồng thời, bạn sẽ có được 1 Quả Bóng, 5 mảnh Chìa Trận Nhãn cùng xác suất mở ra pet Niên Thú.

 

 

2. Vòng Quay Hải Bảo

Vòng Quay Kho Tàng DDTank trở lại với sự xuất hiện hoành tráng của pet cam mới Niên Thú, các bạn hãy thử vận may của mình để nhận được những mảnh Niên Thú hoặc nhận hẳn 1 pet Niên Thú trong Vòng Quay Hải Bảo này nhé.

 

3. Nạp tích lũy – Nhận mảnh pet Niên Thú

Trong thời sự kiện diễn ra, các bạn nạp tích lũy đạt tới các mốc nhất định sẽ sở hữu cho mình mảnh pet Niên Thú cùng rất nhiều vật phẩm giá trị như: Đá Cường Hóa level 3, level 4, Năng Tinh, Ma Tinh. Dĩ nhiên, bạn còn thể nhận được Ác Ma Kỹ Năng khi nạp tích lũy tới mốc cao nhất, sử dụng Ác Ma Kỹ Năng nhằm tăng 1 level kĩ năng cho Niên Thú.

 

4. Tiêu Kim Cương nhận thưởng

Sự kiện Tiêu Kim Cương cũng là một cơ hội để bạn tích lũy mảnh pet Niên Thú, bằng cách tiêu tích lũy số Kim Cương nhất định, bạn sẽ nhận được mảnh pet Niên Thú cùng các vật phẩm hấp dẫn bao gồm: Kết Tinh Pet, Năng Tinh và Vàng.

 

Trên đây là các phương pháp rất hữu hiệu để các bạn có thể rước về cho mình Pet cam viễn cổ mới – Niên Thú. Chúc các “nhà đầu tư” sẽ lựa chọn cho mình những phương pháp phù hợp với bản thân nhất và trải nghiệm sức mạnh siêu bá đạo của pet cam mới này nhé! Thảo luận tại Group https://goo.gl/n3vzb9