Tin tức

Chi tiết về phiên bản cập nhật ngày 14/06

21-06-2018

Sau khi phiên bản 1.8: Đại chiến Boss Thế Giới ra mắt vào ngày 07/06, chúng ta đã được trải nghiệm những nội dung mới hấp dẫn như: Chiến Boss Thế Giới, Pet mới Tiên Rừng v.v. Và vào ngày mai (14/06), Garena DDTank sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những cập nhật mới thú vị hơn nữa. Chúng ta hãy cùng điểm qua những điểm mới trong bản cập nhật ngày mai nhé!

 

Vũ khí khung thành

Chào mừng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh sắp đổ bộ, Garena sẽ mang đến bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt với một vũ khí rất ngộ nghĩnh mang tên vũ khí khung thành.

 

 

Trang phục Cyberpunk

Trang phục cam mới xuất hiện trong Garena DDTank với những đường nét tinh tế đến từ tương lai và công nghệ hiện đại, chắc chắn sẽ là bộ trang phục bạn không thể bỏ qua.

 

 

Bộ trang phục bóng đá 

Một bộ trang phục cuồng nhiệt chào đón ngày hội bóng đá cũng sẽ đổ bộ xuống DDTank bên cạnh trang phục Cyberpunk. Bên cạnh đó, Garena DDTank cũng sẽ mở bán các gương mặt in hình cờ của 32 đội tuyển, các bạn có thể vào shop và lựa chọn để cổ vũ đội tuyển mình yêu thích.

 

 

Pet Wall-E

Đi cặp với Cyberpunk chắc chắn phải là một Pet công nghệ cao và đó chính là Wall-E, Pet cam mới góp mặt trong đại gia đình DDTank.

 

 

Và còn rất nhiều những nội dung mới cùng các sự kiện hấp dẫn sẽ đổ bộ xuống DDTank trong thời gian tới. Các bạn hãy cùng theo dõi trên trang chủ cũng như fanpage Facebook của DDTank nhé! Tham gia thảo luận tại group: https://goo.gl/ThxhWN