Tin tức

Cơ hội đổi quà ‘siêu khủng’ khi sở hữu biểu tượng 8 đội mạnh nhất

04-07-2018

Vậy là sau vòng 1/8 cực kì hấp dẫn, kịch tính, chúng ta đã tìm ra được 8 đội tuyển mạnh nhất bước tiếp vào vòng Tứ kết. Để chào mừng sự kiện này, Garena DDTank ra mắt sự kiện Mua Dự Đoán vô cùng thú vị, các bạn có thể tham gia ngay trong phần Sự kiện Hot của game.

Thời gian: 5h ngày 04/07 đến 20h ngày 06/07

 

 

 

Cách tham gia rất đơn giản,  các bạn hãy mua biểu tượng 8 đội mạnh nhất mà bạn yêu thích bằng cách đổi 50 quả bóng cho mỗi biểu tượng. Sau khi trận chung kết khép lại, hệ thống sẽ căn cứ vào đó để xếp hạng đổi thưởng Quả Bóng cho các bạn. Hạng 1/2/3/4/5-8 sẽ nhận Quả Bóng theo cấp số nhân tương ứng 3/2,5/2/1,5/1. Bạn càng đổi nhiều bóng thì bạn càng có xác suất nhận nhiều Quả Bóng hơn, đặc biệt là đổi đúng vào đội bóng bạn dự đoán rằng sẽ vô địch.

Với rất nhiều Quả Bóng nhận được, các bạn có thể tham gia Đổi Bóng Đá để mang về cho mình những phần quà cực “khủng” như Than Đá, Nước Lam, Túi Ngọc level 4 hay Vũ Khí Khung Thành,… Nếu không đủ Quả Bóng để sở hữu biểu tượng 8 đội mạnh nhất, các bạn có thể mua thêm Quả Bóng với Hộp Quả Bóng trong phần Shop.