Tin tức

Dồn sát thương ‘khủng’ cùng Pet Niên Thú và Hộp Mèo

12-07-2018

Niên Thú là pet cam siêu hiếm mới nhất vừa ra mắt người chơi trong kho tàng vũ khí đa dạng của Garena DDTank.

>> Các bạn có thể xem các phương pháp để sở hữu pet Niên Thú <<tại đây>>

Điểm nổi bật của Niên Thú là khả năng dồn sát thương tốt nhờ bộ chiêu với khả năng gây chí mạng cao, xuyên giáp cũng như gây sát thương theo % máu tối đa. Khi kết hợp với Hộp Mèo, bộ đôi này vừa bắn vừa ẩn nấp vô cùng khó chịu. Hộp Mèo có khả năng tàng hình khi dùng máy bay trong 2 lượt, kết hợp cả 2, các bạn sẽ có được bộ đôi “song sát” cực mạnh.

 

 

 

Ngọc đề xuất:

Ngọc vàng: 5 ngọc công + 5 ngọc xuyên giáp
Ngọc lam: 5 ngọc máu + 3 ngọc giáp + 2 ngọc đỡ đòn
Ngọc tím: 2 ngọc công, 2 ngọc tốc độ.

 

Pet Niên Thú và Hộp Mèo đều là dạng tấn công, trấn áp kẻ thù nhanh chóng nên chúng ta có thể sử dụng bảng ngọc công, xuyên giáp để đánh nhanh thắng nhanh.

 

Buff đề xuất mang theo:

Vách Sắt
Bom Tăng Cường
Kích nộ
Nạp Đạn

Để đánh nhanh thắng nhanh, chúng ta nên đem Kích Nộ, Nạp Đạn, Bom Tăng Cường, không cần mang Hộp Cứu Thương và có thể mang theo Vách Sắt để không bị đào hố và miễn bắn bay khi tàng hình.

 

Hộp Mèo chỉ là vũ khí gợi ý để các bạn sử dụng cùng pet Niên Thú, còn rất nhiều sự kết hợp độc đáo mà các bạn có thể khám phá trong Garena DDTank. Để sở hữu pet Niên Thú, bạn có thể nạp bất kì nhận Túi Kim Cương Bất Ngờ – Niên Thú hoặc thử vận may trong vòng quay Hải Bảo. Chúc các bạn may mắn và sở hữu được siêu thần thú viễn cổ Pet Niên Thú. Thảo luận tại Group https://goo.gl/n3vzb9