Tin tức

Đột phá sức mạnh cùng túi quà HOT

03-01-2018

Túi quà HOT DDTank sẽ là sự bổ sung chất lượng theo từng giai đoạn thăng tiến sức mạnh của người chơi với giá cực kì ưu đãi. Hãy cùng tìm hiểu những món quà không thể bỏ lỡ nhé!

1. Gói Tân Thủ

Đây là giai đoạn cần chơi nhiều trận đấu, giành chiến thắng để có thể bứt tốc thật nhanh. Gói súng điện nạp lần đầu bao gồm cả vàng, pet exp và đá cường hóa là sự bổ sung cực chất lượng. Ngoài ra, các gói tân thủ với với 12 Kim cương (Hải bảo) cũng là sự đầu tư cực hời cho giai đoạn level <30.

2. Gói level-vũ khí

Các gói sẽ mở bán khi bạn đạt mốc level nhất định. Trong đó, không mất công cày cuốc, bạn sẽ nhận được ngay vũ khí cùng cấp và rất nhiều vật phẩm giá trị. Chỉ với vài trăm Hải Bảo, bạn sẽ chiến thả ga cho đến level tiếp theo

3. Gói cường Hóa

Đá cường hóa luôn là vật phẩm thiết yếu để nâng cao sức mạnh ở tất cả các mốc level. Túi cường hóa lớn được bán với giá 999 Hải Bảo sẽ mang đến đột phá về level cho vũ khí. Khuyên dùng ở level từ 40.

Ở level cường hóa nhỏ hơn, có thể chọn gói 299 Kim cương. Đầu tư vào cường hóa vũ khí sẽ không bao giờ lỗ!

4. Gói PET

PET rất khó tìm kể từ level 45 trở đi. Để chắc chắn có được PET khủng mà không mất quá nhiều rủi ro(như quay Kim cương), hãy thử sức với gói PET tím với mức giá vừa phải 688 Hải Bảo. Có thể nhận được PET (hoặc Mảnh) Tím cực chất: Băng Điểu, Gụi Hắc Ám, Gà Đông Tảo.

5. Gói Ngọc

Ngọc là sự đầu tư chất lượng và dài lâu vì ngọc có thể được ghép thành level cao hơn. Gói Ngọc thường bán theo nhóm Công – Thủ với đủ các loại ở level 2 với giá chỉ 129 Hải Bảo. Nên đầu tư từ level 20 để tạo điểm nhấn sức mạnh toàn diện.

6. Gói sự kiện

Gói sự kiện được mở bán theo chuỗi sự kiện với giá cực ưu đãi, giúp người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ tích lũy vật phẩm nhanh chóng. Các sự kiện tích lũy Lì Xì đổi pet tím level 45 và vật phẩm giá trị hơn đang diễn ra. Hãy cân nhắc để tậu ngay túi lì xì chỉ với 5 Hải Bảo cho mình nhé!

7. Gói giới hạn

Hầu hết các gói vật phẩm đều mở bán có thời hạn và đi kèm theo sự kiện tương ứng. Hãy chú ý shop HOT của bản thân để có kế hoạch tiêu xài Hải Bảo (Kim cương) một cách hợp lý nhé.

Đầu tư thăng tiến sức mạnh chưa bao giờ là phí phạm cả!

Thảo luận trực tiếp tại group https://goo.gl/n3vzb9