Tin tức

Hệ thống Rank PK

12-12-2017

Rank 2v2 PvP sẽ là chiến trường khốc liệt nhất trong thế giới DDtank. Với 12 bậc hạng, cũng với đó là rất nhiều sao trong từng hạng, các bạn sẽ được tha hồ trải nghiệm cảm giác leo rank cân não trong suốt mùa giải diễn ra 6 tuần.

Bắt đầu từ level 7, người chơi có thể tham dự các trận đấu rank 2vs2. Ở một số thứ hạng thấp, chúng ta có thể gặp NPC với độ khó không cao để làm quen với đấu trường này. Lên cao, chúng ta sẽ thi đấu với người chơi khác ở cấp Rank tương ứng. Đồng đội của bạn là người chơi xuất hiện ngẫu nhiên, được hệ thống bắt cặp, hoặc để có thể phối hợp ăn ý, hãy mời bạn bè tham gia “dual” nhé.

 

Hệ thống cấp bậc Rank hiện nay

12 cấp bậc bao gồm: Sắt, Thép, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Hồng Ngọc, Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu, Huyền Thoại và Thần Thánh. Đạt được đủ số sao tương ứng trong mỗi cấp bậc sẽ đưa bạn lên cấp cao hơn.

Thời gian thi đấu

Giải đấu sẽ diễn ra 6 tuần, từ ngày mở server. Phần thưởng sẽ được tổng kết và trao vào ngày tiếp theo của tuần thứ 7.

 

Phần thưởng

Mỗi tuần, ứng với thứ hạng sẽ nhận được Vàng và Kim cương tương ứng. Tổng kết mùa giải, người chơi sẽ nhận được vé mua trang phụ dành cho vũ khí. Ngoài ra, còn rất nhiều phần thưởng vinh danh dành cho top xếp hạng có điểm PK cao nhất.

 

Cùng lập chiến đội phá đảo Rank Việt ngay nhé!