Tin tức

Hướng dẫn làm chủ chế độ chơi Bang Chiến

07-06-2018

Bang Chiến là chế độ chơi hoàn toàn mới, hấp dẫn nhưng cũng cực kì thử thách, đòi hỏi sự phối hợp tác chiến chặt chẽ, đồng sức đồng lòng giữa các anh em trong Bang Hội.

Đầu tiên, để tham gia chiến trường Bang Chiến, các bạn cần nắm rõ quy tắc Hoạt Điểm 7 ngày , xem chi tiết <<tại đây>>

Sau khi Bang đã đủ 6000 Hoạt điểm hoặc hơn, Hội trưởng và phó có thể báo danh, sau khi báo danh, hội viên có thể vào chiến trường trao đổi chiến thuật và đợi bắt đầu.

 

 

Bước vào chiến trường Bang Chiến, các bạn sẽ thấy mình được cưỡi trên lưng những chú ngựa ở một bản đồ đầy mới mẻ. Các bạn có thể điều khiển ngựa bằng nút điều khiển hoặc chỉ đơn giản là chạm vào mặt đất, nhớ chú ý theo dõi tình hình chiến trường ở bản đồ nhỏ bên góc trái.

 

Nếu muốn tăng tốc độ di chuyển của ngựa, các bạn có thể nhấn nút gia tốc ở bên phải màn hình. Cửa sổ chat trong Bang Chiến được thu nhỏ dưới dạng popup tiện lợi.

 

 

Mỗi trận đấu trong Bang Chiến sẽ kéo dài 40 phút, để giành chiến thắng trong chế độ này, các bạn phải tấn công căn cứ địch sao cho tụt xuống còn 0%.

 

 

Để tấn công căn cứ địch, các bạn có 2 cách: sử dụng đại bác và lựu đạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 2 cách này.

Sử dụng đại bác: Đại bác sẽ xuất hiện cố định trên bản đồ, các bạn đến gần và nhấn vào đại bác để sử dụng. Đại bác cần tụ lực 10 giây không bị ngắt quãng mới có thể bắn được. Do đó, những bạn có lực chiến cao trong Bang nên được “cắt cử” để bảo vệ đại bác. Khi có kẻ địch đến gần tranh đoạt đại bác, game sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu – bắn tọa độ như bình thường, người chiến thắng sẽ có thể sử dụng đại bác nã đạn vào căn cứ địch.

 

 

 

Sử dụng lựu đạn: Đánh bại địch sẽ được thưởng 1 lựu đạn, đặc biệt, kẻ địch trong chế độ Bang Chiến không thể hồi máu. Thế nên, những bạn có lực chiến thấp hơn trong Bang hãy dùng xa luân chiến để “hốt trọn ổ” các đại gia, cướp lựu đạn về cho Bang của mình.

 

 

 

Lưu ý: Mỗi bang phải cần có ít nhất 3 người trong chiến trường để bắt đầu thi đấu. Trong lúc Bang Chiến, các thành viên có thể vào chiến trường mọi lúc nhưng sẽ không được vượt quá 40 người.

Bước vào trận đấu, người chơi có quyền cao nhất trong Bang có thể sử dụng các kĩ năng chiến trường, kĩ năng phát ra cần Nộ chiến trường. Nộ chiến trường sẽ tăng dần theo thời gian cũng như số lần tử trận của các thành viên trong Bang.

 

Chúc các bạn giành chiến thắng cùng Bang Hội của mình trong chế độ Bang Chiến. Cùng theo dõi trang chủ và Fanpage Garena DDTank để có được những thông tin nhanh và chính xác nhất trong thế giới bắn súng tọa độ nhé!