Tin tức

Huyền Vũ bá đạo thế nào so với các Pet cam khác?

09-08-2018

Siêu Thần Thú Huyền Vũ là Pet cam mới nhất xuất hiện trong thư viện Pet đa dạng của Garena DDTank. Có mặt trong vòng quay Hải Bảo, Huyền Vũ  chắc chắn sẽ là Pet cam được hầu hết các game thủ mong muốn có được. Vậy vì sao Huyền Vũ lại có sức hút đến vậy? Chúng ta hãy thử đặt lên bàn cân Pet cam này với các Pet cam khác của Garena DDTank nhé!

 

 

Pet Huyền Vũ sở hữu chỉ số công cơ bản có thể nói là ngang tầm với các Pet cam “sừng sỏ” khác như Niên Thú hay Thanh Long và có lẽ chỉ chịu “lép vế” trước Chu Tước. Về tốc độ, Huyền Vũ có tốc độ rất cao, cao hơn các Pet cam còn lại ngoại trừ Thanh Long. Điểm yếu của Huyền Vũ khi so sánh với các Pet cam khác chính là khâu phòng ngự khi lượng máu và giáp khá “khiêm tốn”, nếu không muốn nói là vô cùng ít ỏi.

 

 

Nếu như vậy Huyền Vũ chắc chắn không thể “hot hòn họt” như hiện tại, câu trả lời chính là nằm ở bộ kĩ năng vô cùng bá đạo. Thật vậy, chỉ số thủ cơ bản yếu kém của Huyền Vũ đã được khắc phục triệt để bởi kĩ năng bị động Giáp Rùa, sẽ chịu đựng tối đa 33% máu tối đa và miễn phần sát thương còn lại khi bị địch tấn công.

Chiêu bị động này tạo nên một lớp khiên vững chắc, giúp Huyền Vũ không e sợ trước các đợt công kích của đối thủ. Chiêu chủ động Nọc Rắn cũng là chiêu làm nên tên tuổi của Huyền Vũ, giúp Pet cam này xưng bá tứ phương, tuy chỉ gây sát thương bằng 7% máu tối đa cho mục tiêu nhưng khả năng cướp buff là vô cùng ghê gớm, khiến đối phương trở nên “phế toàn tập”.

 

 

Tựu trung lại, Huyền Vũ là pet cam cực kì quý hiếm, vô cùng đáng sở hữu và chỉ có thể lấy được trong vòng quay Hải Bảo Kho Tàng DDTank. Huyền Vũ kết hợp rất tốt với các vũ khí như: Loa, Thương Cổ, Vua Điện v.v. Hãy cùng tham gia vòng quay Hải Bảo để trải nghiệm sức mạnh của Huyền Vũ các bạn nhé! Thảo luận tại Group https://goo.gl/n3vzb9