Tin tức

Khám phá sự bá đạo của Huyền Vũ kết hợp Gậy Thông

15-08-2018

Huyền Vũ là Pet cam siêu mạnh xuất hiện trong Kho tàng DDTank và đang ‘làm mưa làm gió’ trên đấu trường Garena DDTank. Có vô vàn cách để kết hợp vũ khí đi cùng với Huyền Vũ và trong bài viết này, Garena DDTank sẽ giới thiệu đến các bạn một số sự kết hợp đơn giản với các vũ khí bạn dễ dàng sở hữu được bao gồm: Gậy Thông, Loa, Thương Cổ và Lửa Địa Ngục.

 

 

Gậy Thông

Gậy Thông là vũ khí chuyên dụng cho các game thủ yêu thích chiến thuật “đào đến chết”. Tuy nhiên, khi đối phương sử dụng cấm đào trong trận, Gậy Thông sẽ trở nên vô dụng; với khả năng cướp Buff bằng Nọc Rắn của Huyền Vũ, đối thủ sẽ mất đi Buff cấm đào và sẽ là “mồi ngon” để bạn đào hố “chôn” hắn ta.

 

Loa

Loa là vũ khí có lối chơi vô cùng trong Garena DDTank, giờ đây, khi sử dụng Loa cầm theo vật phẩm đóng băng kết hợp Huyền Vũ sẽ khiến đối phương “đóng băng đến chết”.

 

Thương Cổ

Thương Cổ là vũ khí được rất nhiều game thủ yêu thích bởi khả năng bắn ra 3 phát đạn và càng bắn gần càng mạnh. Khi kết hợp với Huyền Vũ xóa Buff, bạn có thể tự tin đứng gần và “bán hành” đối thủ một cách thoải mái.

 

 

Lửa Địa Ngục

Lửa Địa Ngục cũng là vũ khí có sức công phá mạnh với tuyệt kĩ có thể cho ra 3 quả bom, kết hợp với Huyền Vũ xóa Buff thì các khiên của đối thủ bật không còn là trở ngại đối với bạn.

 

Hãy cùng tham gia vòng quay Hải Bảo để trải nghiệm sức mạnh của Huyền Vũ các bạn nhé! Thảo luận tại Group https://goo.gl/n3vzb9