Tin tức

Phiên bản cập nhật 1.8: Đại chiến Boss Thế Giới và hơn thế nữa

14-06-2018

Tiếp theo sau phiên bản cập nhật 1.7 Tứ Đại Nguyên Tố rất được các game thủ yêu thích, Garena DDTank sẽ mang đến cho các bạn một phiên bản mới 1.8 hấp dẫn hơn nữa. Vô vàn nội dung mới sẽ được ra mắt dần trong phiên bản này, chúng ta hãy cùng điểm danh những nội dung nổi bật nhất sẽ có mặt trước tiên trong bản cập nhật ngày mai (07/06) nhé!

 

Boss Thế Giới

 

 

Nếu đã từng “trần ai khoai củ” với 4 Tứ Đại Nguyên Tố, chắc chắn các bạn sẽ còn căng thẳng hơn nữa khi đối mặt với Boss Thế Giới cực kì “khó nhằn” trong phiên bản lần này. Boss Thế Giới chính là 4 bức tượng khủng bao gồm: Tượng Đá, Tượng Độc, Tượng Đồng và Tượng Khủng. Đúng như tên gọi, sức mạnh và lượng máu cực “khủng” của Boss sẽ làm chùn chân bất kì ai dám đối mặt. Dĩ nhiên, với độ khó như thế, Boss Thế Giới chính là mục tiêu giành cho tất cả người chơi trong server cùng tham gia, cùng nhau hợp sức diệt Boss. Các bạn hãy chú ý tùy chỉnh các buff mang theo cho hợp lý trong phần Thiết Bị để đánh Boss dễ dàng hơn, bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng Hải Bảo để mua sắm nguyên tố hỗ trợ giúp tăng công trong Chợ Đen.

 

Pet mới khắc chế Boss

 

 

Trong chế độ Boss Thế Giới, chúng tôi cũng mang đến cho bạn 4 Pet mới cực kì đặc biệt. Để sở hữu các Pet này, bạn phải sử dụng Xu Cổ (có từ săn Boss Thế Giới) để mua trong Shop Cổ. Bộ tứ Pet mới này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công cuộc săn Boss, ngoài ra, bạn cũng có thể dùng Xu Cổ để đổi lấy các vật phẩm giá trị khác.

 

Pet mới Tiên Rừng 

 

Cũng trong Shop Cổ, Pet mới Tiên Rừng cực kì dễ thương, đáng yêu chính thức góp mặt trong thế giới Garena DDTank, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn khi chọn cho mình Pet cưng làm bạn đồng hành.

 

Trang phục cung Hoàng Đạo mới

 

 

Một bộ trang phục cung Hoàng Đạo mới cực kì ấn tượng sẽ ra mắt trong thế giới Garena DDTank. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhân vật của bạn khoác lên mình trang phục mới và tung hoành ngang dọc trong hành trình diệt Boss Thế Giới.

 

Và còn rất nhiều những nội dung thú vị khác đang chờ đợi các bạn khám phá trong bản cập nhật 1.8. Cùng theo dõi Garena DDTank để có thể cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhất trong thế giới bắn súng tọa độ nha.