Tin tức

Sáng tạo cùng DDTank!

27-03-2018

Một trong những yếu tố hấp dẫn người chơi của Garena DDTank chính là đồ họa cực bắt mắt với họa tiết chibi đáng yêu, thử tưởng tượng nếu có một bộ trang phục do chính tay bạn thiết kế xuất hiện trong game thì sao?

Hãy cùng hòa mình vào Sáng tạo cùng DDTank để có cơ hội nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn nhé!

Click ngay: https://sangtao.ddtank.garena.vn/

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Chương trình áp dụng cho tất cả người chơi Garena DDTank

II. THỜI GIAN

Từ ngày 27/03/2018 đến 08/04/2018

III. NỘI DUNG

Thí sinh thiết kế trang phục cho nhân vật trong Garena DDTank theo chủ đề tự chọn. Trang phục có thể bao gồm: quần áo, phụ kiện, biểu cảm, kiểu tóc, v.v.

IV. YÊU CẦU VỀ TÁC PHẨM DỰ THI

Bài dự thi là ảnh thiết kế Trang Phục (có cả thiết kế cho Nam và Nữ) theo chủ đề tự chọn. Một thí sinh có thể gửi nhiều bài dự thi.
Mẫu vẽ thể hiện mặt trước và mặt sau của thiết kế trên một mặt giấy hoặc sử dụng phần mềm đồ họa
Thí sinh gửi 1 file ảnh dưới dạng .jpg hoặc .png có dung lượng dưới 2MB và mô tả bài dự thi không quá 200 từ
Các thí sinh tham gia phải cam kết là tác giả của các mẫu thiết kế, không được sử dụng mẫu của người khác và phải chịu trách nhiệm về bản quyền đối với hình ảnh và thông tin do mình cung cấp.
Ban tổ chức có quyền từ chối đối với những bài dự thi có phần tên, mô tả hay hình ảnh gây phản cảm, trái thuần phong mỹ tục.
Tất cả bản vẽ phác thảo tham gia cuộc thi thuộc bản quyền thuộc Ban Tổ Chức (BTC).

V. TIÊU CHÍ CHỌN GIẢI THƯỞNG

Tiêu chí lựa chọn 100 giải khuyến khích dựa trên lượt vote: 1 bộ Duyên băng Tuyết, 500KC, 5000 Vàng, 50 Đá cường hóa. Thời gian vote là từ ngày 27/03 đến 23h59 ngày 08/04/2018
Tiêu chí lựa chọn 3 Trang phục đẹp nhất dựa trên đánh giá từ BTC: 90 Thẻ Vũ khí tự chọn, 500KC, 5000 Vàng, 50 Đá cường hóa. 3 Trang phục được chọn sẽ được xem xét và có thể thiết kế đưa vào game

VI. LƯU Ý

Các bài dự thi sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng trên trang sangtao.ddtank.garena.vn. Thời gian đăng bài trong vòng 1 – 3 ngày. Nếu như sau 3 ngày, bạn vẫn chưa thấy bài dự thi vẫn chưa xuất hiện trên website đồng nghĩa với việc bài dự thi của bạn không được BTC duyệt, bạn có thể gửi hỗ trợ về email: sangtao.ddtank@gmail.com để biết thêm chi tiết.
Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 12/04/2018 tại website https://ddtank.garena.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/ddtankvn/
Sau khi công bố kết quả, BTC sẽ tiền hành trao giải dựa trên thông tin mà người chơi đã đăng ký. BTC có quyền từ chối giải quyết trong trường hợp người chơi cung cấp sai thông tin dẫn đến việc trao giải không thực hiện được
Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.