Tin tức

Tạm biệt vật phẩm Biến Mất, đấu hạng sẽ thay đổi ra sao?

11-06-2018

Biến mất là vật phẩm ra mắt cùng các vật phẩm Gây nhiễu, Khí độc và Lốc xoáy. Đây là vật phẩm có khả năng tiêu hủy 2 vật phẩm trên người địch, phù hợp với các game thủ yêu thích lối chơi “cướp buff”. Tuy nhiên, trong bản cập nhật 1.8 – Đại chiến Boss Thế Giới của Garena DDTank, vật phẩm này đã được xóa đi nhằm mang đến một chiến trường rank cân bằng. Vậy sau khi không còn vật phẩm này, chiến trường rank sẽ thay đổi ra sao?

 

 

Đầu tiên chính là sự trỗi dậy của vũ khí Gà Mafia, skill 1 đã được nâng xác suất từ 15% lên 25% choáng, bỏ qua Kháng Hiệu Ứng, Skill 2 được nâng xác suất từ 15% lên 25% trọng kích, Sát Thương tăng 50%, nếu mục tiêu đang choáng, Sát Thương tăng 100% (có thể cộng dồn với Chí Mạng). Như vậy, khả năng choáng của Gà Mafia trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cuối cùng, Skill 3 có xác suất 30% đẻ trứng thay vì 15% như trước, mỗi lần bật Pow tối đa ra 3 Trứng (sử dụng kèm các vật phẩm khác có thể tăng lượng trứng).

 

 

Chỉnh sửa này giúp Gà Mafia công tốt hơn, chỉ số ổn định và có thể tung ra những hiệu ứng cực kỳ khó chịu nhiều hơn. Tiếp bước sau Gà Mafia là Giỏ Hoàng Gia. Giờ đây, khi dùng vật phẩm hoặc skill dạng hồi phục, sẽ tăng cho bản thân 1 khiên chống đạn (trong 2 lượt), skill 2 có xác suất 50% giảm công, bỏ qua Kháng Hiệu Ứng, trong 1 lượt và cuối cùng là Skill 3 với Hiệu Ứng skill bỏ qua Kháng Hiệu Ứng. Điều này khiến Giỏ Hoàng Gia trở nên cực kì “trâu bò”.

 

 

Cùng với đó là nhiều sự trỗi dậy của các vũ khí khác đang chờ các bạn khám phá, tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giờ phút chiến đấu sôi động, thú vị hơn trong đấu trường rank.