Tin tức

Tham gia ngay Vòng quay may mắn – Thú cưỡi vô song

19-07-2018

Nhằm chào mừng phiên bản mới 1.9 cực kì hấp dẫn, Vòng quay may mắn chính thức tái ngộ game thủ với phiên bản Thú cưỡi vô song. Đây là chương trình quay may mắn, trúng quà 100% cho tất cả các game thủ tham gia.

>> Tham gia ngay tại: https://vqmm.ddtank.garena.vn/

 

Thời gian: 

Từ 14h00 ngày 19/07 đến 23h59 ngày 25/07

 

Đối tượng tham gia: 

Công dân Việt Nam từ 12 tuổi trở lên

 

Nội dung chương trình: 

Người chơi tham gia quay vòng quay Thú Cưỡi của Garena DDTank và nhận quà với tỉ lệ trúng 100%

 

Quà thưởng:

 

Thể lệ:

Để quay vòng quay, người chơi phải sử dụng số lượt quay mình đang có. Số lượt quay được tính như sau:
–    Mỗi ngày, mỗi người chơi được cộng 01 lượt quay miễn phí (cộng tối đa 1 lượt/ngày)
–    Mỗi ngày, khi người chơi share nội dung chương trình lên tài khoản Facebook cá nhân sẽ được cộng thêm 01 lượt quay (cộng tối đa 1 lượt/ngày)
–    Mỗi khi người chơi tăng thêm 100 Hải Bảo trong 1 tài khoản game sẽ được cộng thêm 1 lượt quay.
–    Mỗi ngày, mỗi người có thể quay tối đa 100 lần. Trường hợp người chơi có nhiều tài khoản ở các server khác nhau thì viêc tính Hải Bảo sẽ tách biệt ở từng tài khoản và từng server (không cộng dồn giữa các tài khoản và server). Hải bảo nạp trước thời gian diễn ra chương trình sẽ không được tính.
–    Số lượt quay còn dư trong ngày sẽ được cộng qua ngày tiếp theo, tuy nhiên khi kết thúc mỗi đợt, số lượt quay còn dư của đợt đó sẽ bị mất.
–    Số lượt quay sẽ được cập nhật hàng ngày với đột trễ lớn nhất là sau 3 giờ.
–    Lần quay miễn phí trong ngày sẽ được cập nhật trước 12h trưa hàng ngày.

 

Sau khi quay xong, các bạn nhớ điền chính xác server và ấn nút đồng ý ở kế bên. Tiếp đó, vòng quay sẽ hiện ‘Bạn đã xác nhận thành công’ thì các bạn mới nhật được quà nhé!

 

 

 

Lưu ý:

–    Người chơi lưu ý, nhập đúng server để nhận thưởng, BTC không giải quyết đền bù phần thưởng cho những trường hợp nhập sai server.
–    Người chơi lưu ý, sau khi nhập đúng server, vui lòng vào game mở Hộp thư để nhận phần thưởng. Ban tổ chức sẽ không giải quyết vấn đề liên quan đến việc Hộp thư bị đầy, dẫn đến vật phẩm của Vòng quay may mắn bị xóa bỏ.
–    Trong thời gian diễn ra chương trinh từ ngày 19/07 – 25/07 mà không có bất kỳ khiếu nại nào xảy ra, BTC mặc định người chơi đã đồng ý về kết quả của vòng quay, người chơi không được quyền khiếu nại khi kết thúc thời gian trên.
–    Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng cho người khác.
–    Tài khoản trúng giải thưởng phải là tài khoản không vi phạm việc nạp hải bảo lậu. Nếu như check ra tài khoản trúng thưởng là tài khoản vi phạm việc nạp hải bảo lậu, BTC sẽ thu hồi giải thưởng.
–    Nếu có tranh chấp xảy ra, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.