Tin tức

Mẹo sử dụng Tôm Tít chống chịu siêu đỉnh

27-08-2018

Tôm Tít là thú cưỡi mới nhất xuất hiện trong bộ sưu tập thú cưỡi đa dạng của Garena DDTank. Chiêu bị động Vẩy Giáp Vỏ Cứng đã làm nên tên tuổi cho thú cưỡi chống chịu siêu “bá đạo” này, có tác dụng tăng 50% Giáp khi máu của bạn nhỏ hơn 70% và khi máu của bạn dưới 30% sẽ tăng 100% Giáp.

Garena DDTank sẽ chia sẻ đến các bạn cách kết hợp Tôm Tít cùng pet và vũ khí mang hơi hướng chống chịu siêu “trâu bò”. Để làm được điều này, bạn cần có 4 Ngọc tím hồi phục level 5, vũ khí “tanker” Rìu Chiến. Nếu không có Rìu Chiến bạn có thể thay bằng các vũ khí chống chịu khác như Gạch hay Xương Rồng. Cuối cùng không thể thiếu chính là pet Huyền Vũ với Giáp Rùa siêu cứng. Hãy cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ sức mạnh chống chịu siêu đỉnh của Tôm Tít các bạn nhé!

 

 

Để thu phục Tôm Tít, các bạn có thể vào Shop Hot mua Túi Thú Cưỡi – Tôm Tít để mở ra ngẫu nhiên nhận 1 Tôm Tít hoặc Mảnh Tôm Tít và nguyên liệu thú cưỡi. Hãy sở hữu thú cưỡi “trâu bò” này các bạn nhé! Tham gia thảo luận tại group: https://goo.gl/gSwCxx